KHÁCH SẠN LONG BẢO CHÂU

TUYỂN DỤNG

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Nếu bạn mong muốn được đào tạo và làm việc trong môi trường khách sạn chuyên nghiệp và đẳng cấp, hãy đến và gia nhập đội ngũ nhân viên của khách sạn LONG BẢO CHÂU HOTEL Bình Dương.
Địa chỉ: Số 09, Đường D10, KDC Chánh Nghĩa, Khu 11, P. Chánh nghĩa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
Do mở rộng kinh doanh chúng tôi đang cần tuyển gấp một số vị trí sau, Công việc cụ thể khi phỏng vấn, độ tuổi từ 18t đến 30tuổi,Lương thỏa thuận, thời gian làm việc: theo ca, thời vụ, bán thời gian )
1/ Kế Toán nội bộ ( 01 người ) Nữ
2/ Nhân viên Phục vụ (tiền sảnh )( 04 người ) Nam
3/ Nhân viên Lễ Tân ( 04 người ) Nam / Nữ
4/ Nhân viên tạp vụ ( 10 người ) Nam / Nữ
5/ Nhân viên bếp ( 04 người ) Nữ
Để gửi hồ sơ hoặc biết thêm thông tin tuyển dụng, các bạn vui lòng liên hệ : Mr. Trung ở phòng Nhân Sự theo số 0913.697.697 hoặc gửi thư đến: ongnguyen168@yahoo.com

Nhận xét khách hàng

Đây là những gì mọi người nói về chúng tôi

  • Khách Sạn Thủ Dầu Một Tỉnh Bình Dương. Khách Sạn Long Bảo Châu toạ lạc tại khu trung tâm Thành Phố Thủ Dầu Một tình Bình Dương. Rất thuận tiện cho việc đi lại. Cảm giác thật tuyệt vời khi lần đầu tiên đến với  Khách sạn Long Bảo Châu. Dịch vụ tận tình, nhân viên chuyên nghiệp, thái độ rất thân thiện, ân cần và chu đáo. Khi đặt chân đến nơi đây, tôi ước tôi sẽ được sớm quay lại Bình Dương thêm nhiều lần nữa. Kì nghỉ tuyệt vời của tôi bên gia đình khá thú vị. Ở Khách Sạn Long Bảo Châu có rất nhiều điều thú vị không những giúp cơ thể thư giãn mà còn làm cho tình cảm gia đình chúng tôi thêm gần nhau hơn. Tôi yêu thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương.

    VƯƠNG GIA KHÁNH

Đặt phòng ngay

Kiểm tra còn phòng